Cập nhật ngay 5 xu hướng nội thất 2018 vào mùa thu – đông

Ghế sofa dài, vải nhung hay gam màu vàng chanh,… đang là các cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành trang trí nội thất. Đây là 5 xu hướng nội thất năm 2018 sẽ lên ngôi vào mùa thu – đông, bạn đã biết chưa?

1. Xu hướng nội thất năm 2018 vào mùa thu đông – Vải nhung
Các mẫu ghế bọc nhung vẫn là vật dụng nội thất được săn đón nhất trong mùa thu - đông 2018.

Các mẫu ghế bọc nhung vẫn là vật dụng nội thất được săn đón nhất trong mùa thu – đông 2018.

Vải nhung luôn là xu hương dẫn đầu trong năm 2018. Bằng chứng là nhu cầu mua vải nhung đã tăng 400% trong 6 tháng qua. Các mẫu sofa bọc nhung vẫn là những vật dụng nội thất được săn đón nhiều nhất trong mùa thu – đông 2018 này. Ngoài phòng khách, chất liệu này còn phù hợp với phòng ngủ và ngay cả ban công. Bạn có thể cập nhật ngay xu hướng này cho phòng ngủ bằng những chiếc gối bọc nhung. Chắc chắn những chiếc gối sẽ làm căn phòng của bạn trông sang trọng hơn rất nhiều.

2. Xu hướng nội thất năm 2018 vào mùa thu đông – Gam màu vàng chanh

Gam màu vàng là màu phổ biến nhất trong suốt một thời gian dài trên website kiến trúc Eporta. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nó được chọn là màu sắc chính cho xu hướng nội thất mùa thu – đông 2018 này.

Gam màu vàng chanh là màu sắc chính cho xu hướng nội thất mùa thu - đông 2018 này.

Gam màu vàng chanh là màu sắc chính cho xu hướng nội thất mùa thu – đông 2018 này.

Màu vàng đặc biệt phù hợp cho những ai muốn thể hiện sự cuồng nhiệt, tính sáng tạo và cả vẻ đẹp sang trọng đầy nghệ thuật. Những sắc thái của màu vàng được săn đón trong 3 tháng qua là màu da cam, vàng chanh và vàng ánh kim. Gam màu này có thể biến mọi không gian trở nên sôi động hơn, thú vị hơn. Và chắc chắn nó sẽ quyến rũ những người đam mê nội thất hiện đại.

3. Xu hướng nội thất năm 2018 vào mùa thu đông – Ghế đệm dài
Ghế đệm dài màu xanh vô cùng ăn ý với ghế sofa, giúp không gian thêm phần ấm cúng.

Ghế đệm dài màu xanh vô cùng ăn ý với ghế sofa, giúp không gian thêm phần ấm cúng.

Ghế đệm dài, trong năm 2018, đã trở thành từ khóa tìm kiếm phổ biến nhất lần đầu tiên trên Eporta. Số lượng tìm kiếm tăng lên cho thấy sức hút mạnh mẽ của chiếc ghế này. Bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc và chất liệu vải nào với ghế đệm dài. Một chiếc ghế đệm dài lớn không tựa lưng có thể dùng làm chiếc bàn cà phê vô cùng hấp dẫn.

4. Xu hướng nội thất năm 2018 vào mùa thu đông – Vật liệu đồng
Gam màu vàng đồng đang trở lại mạnh mẽ trong xu hướng nội thất 2018 mùa thu - đông.

Gam màu vàng đồng đang trở lại mạnh mẽ trong xu hướng nội thất 2018 mùa thu – đông.

Đá cẩm thạch và thủy tinh đã kết thúc thời hoàng kim từ cuối năm 2017 để nhường chỗ cho đồng. Đặc biệt, gam màu vàng đồng đang làm mưa làm gió trong làng thời trang cũng đã lấn sân sang kiến trúc với sắc thái mạnh mẽ và đậm hơn. Chất liệu này đặc biệt thường xuất hiện trong đèn bàn, bộ bàn ghế ăn và phòng làm việc. Phong cách kiến trúc công nghiệp dự kiến sẽ trở lại nhờ chất liệu này.

5. Xu hướng nội thất năm 2018 vào mùa thu đông – Mây tre đan

Và cuối cùng, không mới mẻ nhưng đầy bất ngờ, kiến trúc nội thất châu Á trong 6 tháng tới sẽ chẳng thể vắng bóng chất liệu mây tre đan mộc mạc, mát mẻ và dễ chịu. Xu hướng Vintage chưa bao giờ là lỗi mốt. Nhưng sự áp đảo của các đồ nội thất mây tre đan cho thấy con người đang ngày càng khao khát kiến trúc xanh thân thiện với môi trường.

Cập nhật xu hướng mùa thu đông với những bộ bàn ăn được làm từ chất liệu mây tre đan.

Cập nhật xu hướng mùa thu đông với những bộ bàn ăn được làm từ chất liệu mây tre đan.

Bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu bàn ăn gia đình độc đáo, mới lạ nhưng vẫn mang đến căn bếp gia đình cảm giác ấm cúng khi mọi người quây quần bên nhau. Vậy sao bạn không thử cập nhật ngay xu hướng mùa thu đông với những bộ bàn ăn được làm từ chất liệu mây tre đan nhỉ?